BÌNH BA - NINH CHỮ

Liên hệ Mã tour: T79

Nơi khởi hànhHỒ CHÍ MINH

Nơi đếnBÌNH BA

Ngày đi0000-00-00 00:00:00

Thời gian03 ngày 03 đêm

Dịch vụ đi kèm

Bảo hiểm

Bữa ăn theo chương trình

Hướng dẫn viên

Xe đưa đón

ĐÊM 01: TP. HỒ CHÍ MINH – CAM RANH – BÌNH BA

Buổi Tối: Xe và HDV Citranco Travel đón Quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Cam Ranh, Quý khách sinh hoạt, nghỉ ngơi trên xe, trên đường đi, đoàn ghé trạm dừng chân dùng bữa ăn nhẹ, tiếp tục hành trình đến Cam Ranh – Bình Ba.

NGÀY 01: CAM RANH – BÌNH BA

Buổi Sáng: Đến Cam Ranh. Quý khách dùng điểm tâm sáng tại trạm dừng chân, sau đó đoàn đi cảng Ba Ngòi, đón chuyến tàu đi tham quan Đảo Bình Ba, sau 30’ lênh đênh trên biển tàu cập bến cảng, Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi và tham quan cuộc sống sinh hoạt và văn hóa của ngư dân biển đảo.

Buổi Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng nổi Bình Ba, phong cách đặc trưng của nhà hàng biển đảo với các món đặc sản miền biển như: tả bín lù, mực hấp, gỏi cá.. Câu cá tại bè.

Sau bữa trưa, thuyền hoặc cano sẽ đưa Quý khách đến bãi Nhà Cũ thưởng thức Bar trên biển – nhạc sôi động kết hợp với lặn ngắm san hô nhìn những đàn cá bơi lội, nhặt những vỏ sò vỏ ốc làm kỷ niệm. Kết thúc chương trình thuyền hoặc cano đưa Quý khách về lại Bình Ba nghỉ ngơi.

Buổi Tối: Đoàn dùng bữa tối tại bãi Nồm tham gia chương trình Gala Dinner, hát karaoke ngoài bãi biển thưởng thức các món hải sản nướng như: tôm hùm nướng, ốc nướng, cầu gai nướng mở hành… kết thúc chương trình Quý khách về lại khách sạn, nghỉ đêm trên đảo.

NGÀY 02: BÌNH BA – CAM RANH – NINH CHỮ

Buổi Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng, tự do đi tham quan đảo, thưởng thức các món đặc sản vùng biển.

08 giờ 30 Quý khách làm thủ tục trả phòng, thuyền hoặc cano đưa Quý khách trở về đất liền tiếp tục hành trình khởi hành tham quan Cam ranh. Trên đường đi, Quý khách ghé trạm dừng chân mua các đặc sản địa phương.

Buổi Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại Resort Saigon Ninh Chữ****, sau đó Quý khách khởi hành về Resort Long Thuận*** nghĩ ngơi. 15 giờ 00 Quý khách tham gia các trò chơi vận động biển do Citranco Travel tổ chức như: kéo co, bóng chuyền hay đá bóng trên biển… chương trình giải trí kèm theo những phần quà hấp dẫn dành cho những đội dành chiến thắng.

Buổi Tối: Quý khách dùng bữa tối tại Resort Long Thuận, tự do tham quan thưởng thức các món đặc sản địa phượng tại đây như bánh xèo, bánh căn, các loại hải sản, thịt bê hoặc cừu ninh thuận…

NGÀY 03: NINH CHỮ – TP. HỒ CHÍ MINH

Buổi Sáng: Quý khách dùng buffet sáng, tự do tham quan giải trí tại resort.

09 giờ 00 Quý khách trả phòng khởi hành về lại Tp. Hồ Chí Minh.

Buổi Trưa: Quý khách dùng bữa tại Mũi Né – Phan Thiết đoàn tiếp tục khởi hành, về đến điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến hành trình chia tay tạm biệt, hẹn tái ngộ cùng Quý khách.

 

 

 

 

Citranco Travel là nhà cung cấp du lịch trực tuyến phát triển mạnh mẽ, chuyên cung cấp các kinh nghiệm đặt dịch trực tuyến tốt nhất cho tất cả nhu cầu tham quan du lịch của bạn. Citranco Travel phấn đấu để làm cho bản thân các “siêu thị” du lịch trực tuyến có các lựa chọn rộng nhất và giá tốt nhất. Sản phẩm hiện tại của Citranco Travel bao gồm các tour du lịch trong nước, tour du lịch ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Úc, New Zealand, Châu Phi. Citranco Travel đảm bảo rằng bạn sẽ tận hưởng các dịch vụ chất lượng hàng đầu của chúng tôi. Bên cạnh đó là các dịch vụ lẻ như: đặt phòng khách sạn, xe du lịch, visa, vé máy bay, vé tàu, hội thảo, teambuilding, …
 
Chúng tôi luôn tin rằng Citranco Travel không chỉ đưa bạn đến địa điểm mới mà còn thực sự mở rộng kiến thức về nền văn hóa dân tộc khác nhau cho khách hàng. Sự phát triển, sự hiểu biết và nhìn nhận tất cả các nền văn hóa dân tộc khác nhau trên thế giới sẽ trong tầm nhìn của khách hàng. Chúng tôi khuyên khích mạnh mẽ tất cả mọi người đi về phía trước và trải nghiệm sự khác biệt từ dịch vụ của Citranco Travel. Chúng tôi rất chắc chắn rằng Citranco Travel sẽ không chỉ mở ra tầm nhìn của bạn với những nền văn hóa và kinh nghiệm mà còn trái tim của bạn với họ.
 
Citranco Travel có nghĩa là " Tổng số hài lòng khách hàng ". Chúng tôi xem mỗi khách hàng là một thượng khách của cuộc sống. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo kỹ năng mua hàng trực tuyến của bạn là thuận lợi, thú vị nhất có thể. Chúng tôi sử dụng thương mại điện tử và Internet công nghệ mới nhất để cung cấp cho bạn thông tin thời gian thực sử dụng sản phẩm, giao dịch được mã hóa an toàn!

Dịch vụ khách hàng trực tuyến có sẵn (24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần). Trả lời thư điện tử được đảm bảo trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc, tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ nhận được câu trả lời của bạn trong vòng 2 - 3 giờ đồng hồ sau khi Citranco Travel nhận được thông tin đặt dịch vụ.

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin phản hồi từ khách hàng đến địa chỉ email: info@citranco.com. Làm hài lòng tất cả các bạn là tham vọng lớn nhất của chúng tôi!
 
Nếu bạn cần truy vấn thông tin?
E-mail cho chúng tôi vào info@citranco.com và cho chúng tôi biết làm thế nào chúng ta có thể giúp bạn có kế hoạch cho một chuyến đi đến điểm du lịch mà bạn mong muốn! Các tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng đã được Citranco Travel khẳng định, khả năng cung cấp một loạt các tour du lịch và các dịc vụ du lịch đã được thẩm định. Chúng tôi luôn phấn đấu để mang đến cho bạn các gói giá cả phải chăng và chất lượng nhất cho các tour du lịch trên toàn thế giới.